Công ty TNHH Grasshopper VietNam xin gửi đến Quý khách hàng Chính sách đổi trả sau khi đăng ký các dịch vụ (tour du lịch, đặt phòng, combo du lịch,..) của Grasshopper VietNam. Cùng với cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chu đáo Công ty TNHH Grasshopper VietNam cũng cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (tour, đặt phòng) hoặc thậm chí hủy Tour, đặt phòng trong thời gian quy định của https://vngtravel.com/

Trường hợp bị hủy vé TOUR do khách hàng:

  • Huỷ tour trước 20 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 80% giá tour.
  • Huỷ tour trước 10 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

Lưu ý:

1. Khi quý khách muốn hủy Tour/ Dịch vụ/ Đặt phòng… quý khách phải tuân theo quy định bồi thường đã ghi ở trên.

2. Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa… thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

3. Trường hợp https://vngtravel.com/ sai sót ngày, giờ, hành trình tour… https://vngtravel.com/ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu bồi thường theo thỏa thuận giữa khách hàng và Du lịch Tâm Đắc.

Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm và dịch vụ TỐT NHẤT dành cho khách hàng, Công ty TNHH Grasshopper VietNam tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi!

Grasshopper VietNam luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để Grasshopper VietNam ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty TNHH Grasshopper VietNam

22 Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0785507780

Email: vngtravel84@gmail.com